Benefits of figs
அத்தி பழத்தின் நன்மைகள்
நூற்றாண்டுகளாக உலகம் முழுவதும் அத்திப்பழங்கள் பிரபலமாகியிருக்கின்றன. அவர்கள் இருவரும் சுவையாகவும் சத்தானதாகவும் இருக்கிறார்கள். உண்மையில், அண்மைக்கால ஆய்வுகள் நீரிழிவு நோயிலிருந்து, மருத்துவ நோய்களுக்கு பரவலான மருத்துவ சிகிச்சையில் சிகிச்சையளிக்க உதவுவதாகக் காட்டியுள்ளன.
உங்கள் ஷாப்பிங் பட்டியலுக்கு அத்தி சேர்க்க வேண்டும். இந்த பழம் உங்களுக்கு வழங்கக்கூடிய சில நன்மைகள் இங்கே உள்ளன.
அத்திப்பழங்களின் ஊட்டச்சத்து நன்மைகள்
அவர்களின் இனிப்பு, மிதமான சுவை மற்றும் பல பயனுக்காக நன்கு நேசித்தேன், கலோரிகளில் அத்திப்பழங்கள் குறைவாகவும் கொழுப்பு இல்லை. ஒரு பெரிய, மூல அத்தி வெறும் 47 கலோரி உள்ளது. நீங்கள் பவுண்டுகள் கொடுப்பதைப் பார்த்தால், அத்திப்பழங்கள் (மிதமானவையில்) ஆரோக்கியமற்ற தின்பண்டங்களுக்கு பெரிய மாற்றாக இருக்கின்றன.
கச்சா மற்றும் உலர்ந்த அத்தி இரண்டுமே உங்களுக்கு நல்லது.
உலர்ந்த அத்தி ஒரு அவுன்ஸ் 3 கிராம் ஃபைபர் உள்ளது. நார்ச்சத்து மலச்சிக்கலைத் தடுக்க உதவுகிறது. இது குறைந்த கொழுப்பு மற்றும் இரத்த சர்க்கரை அளவு கட்டுப்படுத்த உதவும்.
எலும்புகள் கால்சியம் ஒரு நல்ல ஆதாரம், இது ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் அத்துடன் மற்ற சுகாதார பிரச்சினைகள் தடுக்க முடியும். அத்தினை விட கால்சியம் சிறந்த ஆலை ஆதாரத்தை நீங்கள் கண்டுபிடிக்க முடியாது.
உங்கள் உணவில் அதிகமான ஆக்ஸிஜனேற்றிகளை சேர்க்க விரும்பினால், நீங்கள் அத்திப்பழங்களை தவறாகப் பயன்படுத்த முடியாது. 2005 ஆம் ஆண்டின் ஒரு ஆய்வின் படி, உலர்ந்த அத்தி "உயர்ந்த தரமான
ஆக்ஸிஜனேற்றத்தைக் கொண்டிருக்கிறது." ஆன்டிஆக்சிடண்ட்ஸ் உடலில் செல்-சேதமடையாத இலவச தீவிரவாதிகள் குறைக்க எண்ணப்படுகிறது.
ஊட்டச்சத்து நிபுணர்கள் உங்கள் ஆக்ஸிஜனேற்ற உட்கொள்ளலை அதிக பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள் போன்ற அத்திப்பழங்களை உட்கொள்வதன் மூலம் பரிந்துரைக்கிறார்கள்.
பல்வேறு வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்கள் ஆகியவற்றின் மிகப்பெரிய ஆலை ஆதாரங்களில் அத்திப்பழங்கள் அடங்கும்:
வைட்டமின் ஏவிட்மின் சிவிட்மினி கே.பி. வைட்டமின்ஸ்போடிசியாம்மக்னீசியம்மினசோபர்மங்கனானிசோன்
தனியாக ஒரு சாலட் பகுதியாக ஒரு சில வரை துண்டுகளாக அல்லது இரவு உணவு ஒரு இனிப்பு சட்னி அவர்களை சேர்த்து கருத்தில் கொள்ள ஒரு பெரிய காரணம்.
ஆரோக்கியமான இந்த புதரின் பழங்கள் மட்டும் அல்ல. அத்தி புளியின் இலைகள் நீரிழிவு அறிகுறிகளைக் கட்டுப்படுத்த உதவும் என்பதற்கு சில சான்றுகள் உள்ளன.
எலிகளிலுள்ள 2016 ஆய்வில், அத்தி இலைகளில் இருந்து பிரித்தெடுக்கப்படும் ஃபைசினின், இன்சுலின் உணர்திறன் அதிகரிக்கிறது மற்றும் பிற பசிபிக் ஆற்றலை கொண்டுள்ளது. 2003 ஆம் ஆண்டின் விலங்கு ஆய்வில், கொழுப்பு அமிலம் மற்றும் வைட்டமின் ஈ அளவுகளை இயல்பாக்குவதன் மூலம் நீரிழிவு சிகிச்சைக்கு அத்திரிகை உதவுகிறது.
உங்கள் ஒட்டுமொத்த நீரிழிவு மேலாண்மைத் திட்டத்திற்கு அத்திப்பழங்கள் கூடுதலாக இருக்கலாம் என உங்கள் டாக்டரிடம் பேசுங்கள். அவர்கள் ஆரோக்கியமான உணவு, மருந்துகள், அல்லது இரத்த பரிசோதனைகள் ஆகியவற்றிற்கு மாற்று இல்லை என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள்.
சில நாட்டுப்புற மருத்துவ மரபுகளில், அரிக்கும் தோலழற்சி, விட்டிலிகோ மற்றும் தடிப்பு தோல் அழற்சி போன்ற பல்வேறு வகையான தோல் பிரச்சினைகளுக்கு அத்திப்பழங்கள் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. எந்த உறுதியான, விஞ்ஞான ஆய்வுகள், ஆனால் நிஜமான சான்றுகள் மற்றும் ஆரம்ப ஆராய்ச்சி நிகழ்ச்சி சத்தியம் எதுவும் இல்லை.
2007 ஆம் ஆண்டு ஒப்பீட்டு ஆய்வின் படி, அரிசி மரப்பட்டை மருக்கள் நீக்கலாம். ஆய்வில், 25 பேர் அத்தி மரத்தின் பாதிப்பை தங்கள் உடலின் ஒரு புறத்தில் பொதுவான மருக்கள் பயன்படுத்தினர்.
எதிர் பக்கத்தில் உள்ள மருக்கள் உறைநிலையில் (cryotherapy) முடக்கப்பட்டது. படமிழந்த மரபணுவைக் காட்டிலும் சர்க்கரை நோயைக் காட்டிலும் சற்று குறைவாகவும், பக்க விளைவுகள் ஏற்படாமலும் இருந்தன.
ஊட்டமளிக்கும், ஆக்ஸிஜனேற்ற-நிறைந்த முகமூடி முகமூடியை உருவாக்க ராப் அத்தி பயன்படுத்தப்படலாம். வெறுமனே அத்திப்பழங்கள் மற்றும் வட்ட வடிவத்தில் உங்கள் முகத்தில் பொருந்தும். கூடுதல் ஈரப்பதமூட்டும் நன்மைகளுக்கு 1 டீஸ்பூன் தயிர் சேர்க்கவும்.
10 முதல் 15 நிமிடங்கள் வரை முகமூடியை விட்டு, மந்தமான தண்ணீரில் நன்றாக துவைக்கலாம். நீங்கள் ரத்தத்தில் ஒவ்வாமை என்றால் உங்கள் தோல் மீது அத்தி பயன்படுத்த வேண்டாம்! மென்மையாக்கும் அத்திப்பழங்களும் முகப்பருவிற்கான ஒரு பிரபலமான வீட்டுப் பரிச்சயம் ஆகும், ஆனால் அவை வேலை செய்யும் விஞ்ஞான சான்றுகள் இல்லை.
பல செறிவூட்டப்பட்ட வைட்டமின்கள், ஆக்ஸிஜனேற்றிகள், மற்றும் கனிமங்களின் அத்திப்பழங்கள் அத்திப்பழங்கள். உங்கள் ஒட்டுமொத்த உடல்நலத்தை மேம்படுத்துவது பெரும்பாலும் உங்கள் தோலுக்கு சமன் செய்கிறது மற்றும் உங்கள் சுழற்சிக்கு உதவுகிறது. நீங்கள் இன்னும் அத்தி சாப்பிடும் போது உங்கள் தோல் நன்றாக இருக்கும் என நினைக்கிறீர்கள் என்றால், அனுபவிக்க! உங்கள் உடல் நன்றி, உங்கள் தோல் கூட, கூட.
அத்திப்பழங்கள் பல ஷாம்பு, கண்டிஷனர்கள் மற்றும் முடி மாஸ்க்குகளில் ஒரு பிரபலமான பொருளாக உள்ளன. இந்த பழம் முடி வளர்ச்சியடையும், ஈரப்பதமாக்கும், மற்றும் முடி வளர்ச்சியை நம்புகிறது.
முடிக்கு அத்திப்பழங்களின் நன்மைகள் பற்றிய அறிவியல் ஆராய்ச்சி குறைவு, ஆனால் சில வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் உங்கள் முடி ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவும் சில சான்றுகள் உள்ளன.
ஒரு ஆய்வு முடி இழப்பு துத்தநாகம் மற்றும் தாமிர பாத்திரம் பார்த்து. தாது இழப்பில் பற்றாக்குறை ஏற்படுவதாக நம்பப்படுகிறது. துத்தநாகம் மயிர்ப்புடைப்பு மீட்பு விரைவாக கருதப்படுகிறது. ஆய்வின் முடிவுகள், முடி உதிர்தல் துத்தநாகப் பற்றாக்குறையுடன் இணைக்கப்படலாம், ஆனால் செப்பு அல்ல.
மாதவிடாய் காலத்தில் முடி உதிர்தல் கொண்ட பெண்கள் ஊட்டச்சத்தை மறுபரிசீலனை செய்தனர். அத்திப்பழங்களில் காணப்படும் பல ஊட்டச்சத்துக்கள் முடி ஆரோக்கியமானவையாக இருப்பதை இந்த ஆய்வு சுட்டிக்காட்டுகிறது
மிதமான சுவை மற்றும் பல பயனுக்காக நன்கு நேசித்தேன், கலோரிகளில் அத்திப்பழங்கள் குறைவாகவும் கொழுப்பு இல்லை. ஒரு பெரிய, மூல அத்தி வெறும் 47 கலோரி உள்ளது. நீங்கள் பவுண்டுகள் கொடுப்பதைப் பார்த்தால், அத்திப்பழங்கள் (மிதமானவையில்) ஆரோக்கியமற்ற தின்பண்டங்களுக்கு பெரிய மாற்றாக இருக்கின்றன.
கச்சா மற்றும் உலர்ந்த அத்தி இரண்டுமே உங்களுக்கு நல்லது.
உலர்ந்த அத்தி ஒரு அவுன்ஸ் 3 கிராம் ஃபைபர் உள்ளது. நார்ச்சத்து மலச்சிக்கலைத் தடுக்க உதவுகிறது. இது குறைந்த கொழுப்பு மற்றும் இரத்த சர்க்கரை அளவு கட்டுப்படுத்த உதவும்.
எலும்புகள் கால்சியம் ஒரு நல்ல ஆதாரம், இது ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் அத்துடன் மற்ற சுகாதார பிரச்சினைகள் தடுக்க முடியும். அத்தினை விட கால்சியம் சிறந்த ஆலை ஆதாரத்தை நீங்கள் கண்டுபிடிக்க முடியாது.
உங்கள் உணவில் அதிகமான ஆக்ஸிஜனேற்றிகளை சேர்க்க விரும்பினால், நீங்கள் அத்திப்பழங்களை தவறாகப் பயன்படுத்த முடியாது. 2005 ஆம் ஆண்டின் ஒரு ஆய்வின் படி, உலர்ந்த அத்தி "உயர்ந்த தரமான ஆக்ஸிஜனேற்றத்தைக் கொண்டிருக்கிறது." ஆன்டிஆக்சிடண்ட்ஸ் உடலில் செல்-சேதமடையாத இலவச தீவிரவாதிகள் குறைக்க எண்ணப்படுகிறது.
ஊட்டச்சத்து நிபுணர்கள் உங்கள் ஆக்ஸிஜனேற்ற உட்கொள்ளலை அதிக பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள் போன்ற அத்திப்பழங்களை உட்கொள்வதன் மூலம் பரிந்துரைக்கிறார்கள்.
பல்வேறு வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்கள் ஆகியவற்றின் மிகப்பெரிய ஆலை ஆதாரங்களில் அத்திப்பழங்கள் அடங்கும்
அத்தி பழத்தின் நன்மைகள்
நூற்றாண்டுகளாக உலகம் முழுவதும் அத்திப்பழங்கள் பிரபலமாகியிருக்கின்றன. அவர்கள் இருவரும் சுவையாகவும் சத்தானதாகவும் இருக்கிறார்கள். உண்மையில், அண்மைக்கால ஆய்வுகள் நீரிழிவு நோயிலிருந்து, மருத்துவ நோய்களுக்கு பரவலான மருத்துவ சிகிச்சையில் சிகிச்சையளிக்க உதவுவதாகக் காட்டியுள்ளன.
உங்கள் ஷாப்பிங் பட்டியலுக்கு அத்தி சேர்க்க வேண்டும். இந்த பழம் உங்களுக்கு வழங்கக்கூடிய சில நன்மைகள் இங்கே உள்ளன.
அத்திப்பழங்களின் ஊட்டச்சத்து நன்மைகள்
அவர்களின் இனிப்பு, மிதமான சுவை மற்றும் பல பயனுக்காக நன்கு நேசித்தேன், கலோரிகளில் அத்திப்பழங்கள் குறைவாகவும் கொழுப்பு இல்லை. ஒரு பெரிய, மூல அத்தி வெறும் 47 கலோரி உள்ளது. நீங்கள் பவுண்டுகள் கொடுப்பதைப் பார்த்தால், அத்திப்பழங்கள் (மிதமானவையில்) ஆரோக்கியமற்ற தின்பண்டங்களுக்கு பெரிய மாற்றாக இருக்கின்றன.
கச்சா மற்றும் உலர்ந்த அத்தி இரண்டுமே உங்களுக்கு நல்லது.
உலர்ந்த அத்தி ஒரு அவுன்ஸ் 3 கிராம் ஃபைபர் உள்ளது. நார்ச்சத்து மலச்சிக்கலைத் தடுக்க உதவுகிறது. இது குறைந்த கொழுப்பு மற்றும் இரத்த சர்க்கரை அளவு கட்டுப்படுத்த உதவும்.
எலும்புகள் கால்சியம் ஒரு நல்ல ஆதாரம், இது ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் அத்துடன் மற்ற சுகாதார பிரச்சினைகள் தடுக்க முடியும். அத்தினை விட கால்சியம் சிறந்த ஆலை ஆதாரத்தை நீங்கள் கண்டுபிடிக்க முடியாது.
உங்கள் உணவில் அதிகமான ஆக்ஸிஜனேற்றிகளை சேர்க்க விரும்பினால், நீங்கள் அத்திப்பழங்களை தவறாகப் பயன்படுத்த முடியாது. 2005 ஆம் ஆண்டின் ஒரு ஆய்வின் படி, உலர்ந்த அத்தி "உயர்ந்த தரமான
ஆக்ஸிஜனேற்றத்தைக் கொண்டிருக்கிறது." ஆன்டிஆக்சிடண்ட்ஸ் உடலில் செல்-சேதமடையாத இலவச தீவிரவாதிகள் குறைக்க எண்ணப்படுகிறது.
ஊட்டச்சத்து நிபுணர்கள் உங்கள் ஆக்ஸிஜனேற்ற உட்கொள்ளலை அதிக பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள் போன்ற அத்திப்பழங்களை உட்கொள்வதன் மூலம் பரிந்துரைக்கிறார்கள்.
பல்வேறு வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்கள் ஆகியவற்றின் மிகப்பெரிய ஆலை ஆதாரங்களில் அத்திப்பழங்கள் அடங்கும்:
வைட்டமின் ஏவிட்மின் சிவிட்மினி கே.பி. வைட்டமின்ஸ்போடிசியாம்மக்னீசியம்மினசோபர்மங்கனானிசோன்
தனியாக ஒரு சாலட் பகுதியாக ஒரு சில வரை துண்டுகளாக அல்லது இரவு உணவு ஒரு இனிப்பு சட்னி அவர்களை சேர்த்து கருத்தில் கொள்ள ஒரு பெரிய காரணம்.
ஆரோக்கியமான இந்த புதரின் பழங்கள் மட்டும் அல்ல. அத்தி புளியின் இலைகள் நீரிழிவு அறிகுறிகளைக் கட்டுப்படுத்த உதவும் என்பதற்கு சில சான்றுகள் உள்ளன.
எலிகளிலுள்ள 2016 ஆய்வில், அத்தி இலைகளில் இருந்து பிரித்தெடுக்கப்படும் ஃபைசினின், இன்சுலின் உணர்திறன் அதிகரிக்கிறது மற்றும் பிற பசிபிக் ஆற்றலை கொண்டுள்ளது. 2003 ஆம் ஆண்டின் விலங்கு ஆய்வில், கொழுப்பு அமிலம் மற்றும் வைட்டமின் ஈ அளவுகளை இயல்பாக்குவதன் மூலம் நீரிழிவு சிகிச்சைக்கு அத்திரிகை உதவுகிறது.
உங்கள் ஒட்டுமொத்த நீரிழிவு மேலாண்மைத் திட்டத்திற்கு அத்திப்பழங்கள் கூடுதலாக இருக்கலாம் என உங்கள் டாக்டரிடம் பேசுங்கள். அவர்கள் ஆரோக்கியமான உணவு, மருந்துகள், அல்லது இரத்த பரிசோதனைகள் ஆகியவற்றிற்கு மாற்று இல்லை என்பதை நினைவில் கொள்ளுங்கள்.
சில நாட்டுப்புற மருத்துவ மரபுகளில், அரிக்கும் தோலழற்சி, விட்டிலிகோ மற்றும் தடிப்பு தோல் அழற்சி போன்ற பல்வேறு வகையான தோல் பிரச்சினைகளுக்கு அத்திப்பழங்கள் பயன்படுத்தப்படுகின்றன. எந்த உறுதியான, விஞ்ஞான ஆய்வுகள், ஆனால் நிஜமான சான்றுகள் மற்றும் ஆரம்ப ஆராய்ச்சி நிகழ்ச்சி சத்தியம் எதுவும் இல்லை.
2007 ஆம் ஆண்டு ஒப்பீட்டு ஆய்வின் படி, அரிசி மரப்பட்டை மருக்கள் நீக்கலாம். ஆய்வில், 25 பேர் அத்தி மரத்தின் பாதிப்பை தங்கள் உடலின் ஒரு புறத்தில் பொதுவான மருக்கள் பயன்படுத்தினர்.
எதிர் பக்கத்தில் உள்ள மருக்கள் உறைநிலையில் (cryotherapy) முடக்கப்பட்டது. படமிழந்த மரபணுவைக் காட்டிலும் சர்க்கரை நோயைக் காட்டிலும் சற்று குறைவாகவும், பக்க விளைவுகள் ஏற்படாமலும் இருந்தன.
ஊட்டமளிக்கும், ஆக்ஸிஜனேற்ற-நிறைந்த முகமூடி முகமூடியை உருவாக்க ராப் அத்தி பயன்படுத்தப்படலாம். வெறுமனே அத்திப்பழங்கள் மற்றும் வட்ட வடிவத்தில் உங்கள் முகத்தில் பொருந்தும். கூடுதல் ஈரப்பதமூட்டும் நன்மைகளுக்கு 1 டீஸ்பூன் தயிர் சேர்க்கவும்.
10 முதல் 15 நிமிடங்கள் வரை முகமூடியை விட்டு, மந்தமான தண்ணீரில் நன்றாக துவைக்கலாம். நீங்கள் ரத்தத்தில் ஒவ்வாமை என்றால் உங்கள் தோல் மீது அத்தி பயன்படுத்த வேண்டாம்! மென்மையாக்கும் அத்திப்பழங்களும் முகப்பருவிற்கான ஒரு பிரபலமான வீட்டுப் பரிச்சயம் ஆகும், ஆனால் அவை வேலை செய்யும் விஞ்ஞான சான்றுகள் இல்லை.
பல செறிவூட்டப்பட்ட வைட்டமின்கள், ஆக்ஸிஜனேற்றிகள், மற்றும் கனிமங்களின் அத்திப்பழங்கள் அத்திப்பழங்கள். உங்கள் ஒட்டுமொத்த உடல்நலத்தை மேம்படுத்துவது பெரும்பாலும் உங்கள் தோலுக்கு சமன் செய்கிறது மற்றும் உங்கள் சுழற்சிக்கு உதவுகிறது. நீங்கள் இன்னும் அத்தி சாப்பிடும் போது உங்கள் தோல் நன்றாக இருக்கும் என நினைக்கிறீர்கள் என்றால், அனுபவிக்க! உங்கள் உடல் நன்றி, உங்கள் தோல் கூட, கூட.
அத்திப்பழங்கள் பல ஷாம்பு, கண்டிஷனர்கள் மற்றும் முடி மாஸ்க்குகளில் ஒரு பிரபலமான பொருளாக உள்ளன. இந்த பழம் முடி வளர்ச்சியடையும், ஈரப்பதமாக்கும், மற்றும் முடி வளர்ச்சியை நம்புகிறது.
முடிக்கு அத்திப்பழங்களின் நன்மைகள் பற்றிய அறிவியல் ஆராய்ச்சி குறைவு, ஆனால் சில வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் உங்கள் முடி ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவும் சில சான்றுகள் உள்ளன.
ஒரு ஆய்வு முடி இழப்பு துத்தநாகம் மற்றும் தாமிர பாத்திரம் பார்த்து. தாது இழப்பில் பற்றாக்குறை ஏற்படுவதாக நம்பப்படுகிறது. துத்தநாகம் மயிர்ப்புடைப்பு மீட்பு விரைவாக கருதப்படுகிறது. ஆய்வின் முடிவுகள், முடி உதிர்தல் துத்தநாகப் பற்றாக்குறையுடன் இணைக்கப்படலாம், ஆனால் செப்பு அல்ல.
மாதவிடாய் காலத்தில் முடி உதிர்தல் கொண்ட பெண்கள் ஊட்டச்சத்தை மறுபரிசீலனை செய்தனர். அத்திப்பழங்களில் காணப்படும் பல ஊட்டச்சத்துக்கள் முடி ஆரோக்கியமானவையாக இருப்பதை இந்த ஆய்வு சுட்டிக்காட்டுகிறது
மிதமான சுவை மற்றும் பல பயனுக்காக நன்கு நேசித்தேன், கலோரிகளில் அத்திப்பழங்கள் குறைவாகவும் கொழுப்பு இல்லை. ஒரு பெரிய, மூல அத்தி வெறும் 47 கலோரி உள்ளது. நீங்கள் பவுண்டுகள் கொடுப்பதைப் பார்த்தால், அத்திப்பழங்கள் (மிதமானவையில்) ஆரோக்கியமற்ற தின்பண்டங்களுக்கு பெரிய மாற்றாக இருக்கின்றன.
கச்சா மற்றும் உலர்ந்த அத்தி இரண்டுமே உங்களுக்கு நல்லது.
உலர்ந்த அத்தி ஒரு அவுன்ஸ் 3 கிராம் ஃபைபர் உள்ளது. நார்ச்சத்து மலச்சிக்கலைத் தடுக்க உதவுகிறது. இது குறைந்த கொழுப்பு மற்றும் இரத்த சர்க்கரை அளவு கட்டுப்படுத்த உதவும்.
எலும்புகள் கால்சியம் ஒரு நல்ல ஆதாரம், இது ஆஸ்டியோபோரோசிஸ் அத்துடன் மற்ற சுகாதார பிரச்சினைகள் தடுக்க முடியும். அத்தினை விட கால்சியம் சிறந்த ஆலை ஆதாரத்தை நீங்கள் கண்டுபிடிக்க முடியாது.
உங்கள் உணவில் அதிகமான ஆக்ஸிஜனேற்றிகளை சேர்க்க விரும்பினால், நீங்கள் அத்திப்பழங்களை தவறாகப் பயன்படுத்த முடியாது. 2005 ஆம் ஆண்டின் ஒரு ஆய்வின் படி, உலர்ந்த அத்தி "உயர்ந்த தரமான ஆக்ஸிஜனேற்றத்தைக் கொண்டிருக்கிறது." ஆன்டிஆக்சிடண்ட்ஸ் உடலில் செல்-சேதமடையாத இலவச தீவிரவாதிகள் குறைக்க எண்ணப்படுகிறது.
ஊட்டச்சத்து நிபுணர்கள் உங்கள் ஆக்ஸிஜனேற்ற உட்கொள்ளலை அதிக பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகள் போன்ற அத்திப்பழங்களை உட்கொள்வதன் மூலம் பரிந்துரைக்கிறார்கள்.
பல்வேறு வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்கள் ஆகியவற்றின் மிகப்பெரிய ஆலை ஆதாரங்களில் அத்திப்பழங்கள் அடங்கும்
No comments:
Post a Comment